MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Xem Tuổi Hợp - Bật mí nam 1999 hợp với tuổi nào chính xác nhất

Nam 1999 hợp với tuổi nào?

 

Các bạn là nam, quý bạn sinh năm 1999 và đang có dự định tiến tới cưới hay định tìm kiếm một người hợp tuổi lập nghiệp, ... Tuy nhiên vẫn không biết nam 1999 hợp với tuổi nào? Không phải hoang mang, chia sẻ tiếp theo đây sẽ bật mí cho quý bạn toàn bộ bí kíp để hiểu nam Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào. Cùng xem chia sẻ sau để kiếm cho chính mình câu trả lời tuyệt nhất nhé!

 

Công cụ online miễn phí, chính xác và dễ dàng nhất giúp xem bói số điện thoại của bạn tại xem bói số điện thoại

Bạn đang băn khoăn xem bói số điện thoại có hợp với mình không? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại xem bói số điện thoại có hợp với mình không

 

1. Vì sao cần tìm hiểu nam 1999 hợp với tuổi nào?

 

Sự thành công trong việc làm ăn buôn bán, hạnh phúc gia đình thậm chí là chuyện tình cảm hai người… được thống nhất bởi rất nhiều phương diện. Phải kể đến, đối với bất kì ai sinh năm Kỷ Mão, công việc tìm hiểu nam tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào nhất để làm ăn, hiểu tương hợp mệnh với tuổi, hiểu tương hợp tuổi để lập gia đình,... Được xem là một điều rất hệ trọng.

Xét trên phương diện tình cảm, xưa nay, mọi người biết nhau, có tình cảm với nhau, về với nhau sau đó thành gia đình đôi khi là do ông trời sắp đặt. Ông bà ta có câu: “thiên duyên tiền định”, sự hòa hợp vợ chồng chính là sự gặp gỡ cực kì đặc kiệt, là hiện thân cho một tình cảm diệu kì, là sự kết hợp có 1 không 2 giữa hai vợ chồng.

Chính vì vậy, việc xem tuổi Kỷ Mão nam hợp với tuổi nào được mọi người rất coi trọng.

Xét về vấn đề kinh doanh, việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn sẽ có thật nhiều thành công hơn khi bạn chọn được một bạn làm ăn buôn bán tương hợp tuổi, phù hợp mệnh, việc xem nam 99 hợp với tuổi nào sẽ giúp bạn tìm được cách thức tránh các tuổi kỵ, cách này sẽ cho bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi, hỗ trợ cho các bạn cẩn thận gặp được bạn làm ăn hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán của bạn gặp thật nhiều thuận lợi.

Tóm lại, khi Xem Vận Mệnh, hiểu được nam 1999 hợp với tuổi nào nhất và có được người tương hợp tuổi, phù hợp mệnh thì buôn bán mới thuận lơi, sự nghiệp mới bắt gặp nhiều suôn sẻ, không gặp được những tai ương trong đời sống và chuyện tình cảm thì thuận hòa.

 

Xem thêm

Cùng giải mã bí ẩn ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn tại boi so dien thoai 4 so cuoi

 

2. Tiêu chí để hiểu nam 1999 hợp với tuổi nào?

 

Để giải mã được nam 99 hợp với tuổi nào, sim phong thuy sẽ dựa trên các tiêu chí: Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh,Địa Chi, … đưa ra kết luận để mọi người tìm ra tuổi hợp với mình.

Dựa trên toàn bộ tiêu chí ấy, theo cổ nhân, muốn giải đáp nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào thì cần tìm ai tương sinh, tam hợp, lục hợp với ngày sinh của mình để xem xét. Tuy nhiên Mệnh và Cung là coi trọng hơn cả. Thông thường thì Mệnh và Cung phù hợp, Thiên can và Địa chi không kỵ là có thể bỏ qua được.

Điển hình nhất là trên phương diện vợ chồng, việc biết nam tuổi Kỷ Mão lấy chồng tuổi nào thì hợp là thật sự quan trọng, xong, tìm kiếm bạn đời thích hợp tuổi chỉ là một phương diện giúp tạo thành một cuộc hôn nhân đẹp, điều quan trọng nhất vẫn là sự hòa hợp của 2 bên về tính tình, cách sống cũng như là cách đối nhân xử thế. Vì thế, dẫu cho muốn chọn bất kì ai, mọi người cũng phải tiêu tốn thời gian tìm hiểu cẩn thận.

Xem thêm

 Xem tử vi 2018 để biết tương lai, tài vận cũng như cuộc sống của mình trong năm.

Bạn đang muốn sinh con, tham khảo Xem Tuổi Sinh Con để có câu trả lời tốt nhất.

 

 

3. Nam 1999 hợp với tuổi nào?

 

Vậy nam 1999 hợp với tuổi nào, cùng tham khảo bảng sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

STT            

Tuổi hợp                                        

Điểm đánh giá                

1

1961 - Tân Sửu

7

2

1962 - Nhâm Dần

7.5

3

1970 - Canh Tuất

8.5

4

1971 - Tân Hợi

8.5

5

1979 - Kỷ Mùi

8

6

1998 - Mậu Dần

7

7

2001 - Tân Tỵ

7

8

2015 - Ất Mùi

7


 

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880