MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Tuổi Bính Dần hợp với nghề gì| Tuổi Bính Dần nên kinh doanh nghề gì

Tuổi Bính Dần hợp với nghề gì?

 

Trong cuộc đời mỗi con người cũng có những chức trách nghề nghiệp và bổn phận riêng trong đất nước. Với những ai sinh năm Bính Dần 1986, những vấn đề như tuổi Bính Dần hợp với nghề gì?, không biết nghề nghiệp đó có đem đến suôn sẻ cho bản thân đã là những câu hỏi luôn canh cánh trong suy nghĩ bạn mà vẫn chưa có kết quả. Vì vậy, mong rằng bài viết phía dưới sẽ là chìa khóa giúp người tuổi Bính Dần phá giải được hết tất cả những thắc mắc ấy.

Chuyên mục xem nhiều:

 

1. Tại sao nên hiểu tuổi Bính Dần hợp với nghề gì?

Có lẽ chúng ta không biết nhưng ngày sinh và tuổi có mối liên hệ không hề nhỏ với sự thành công trong tiền đồ của bạn đấy, mỗi tuổi lại có những nghề nghiệp thích hợp và không phù hợp khác biệt, cũng như có Tuổi Hợp Làm Ăn khác nhau. Chính vì vậy mà ngày tháng năm sinh là một trong các nguyên tố rất quan trọng để mỗi chúng ta xem xét kỹ khi lựa chọn công việc.

Theo quan niệm phương Đông, nếu như bạn biết tuổi Bính Dần hợp với nghề nào và chọn lựa nghề nghiệp thích hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ dẫn đến những suôn sẻ trong sự nghiệp nói riêng và cuộc đời nói chung.

Theo tử vi phương Tây thì tính tình ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuổi Bính Dần nên làm nghề gì. Mỗi cung khác biệt lại có những việc làm hợp riêng, làm cho bạn có thể thể hiện hết khả năng của chính mình để đạt được thành công rực rỡ.

 

►►► Ngoài việc tìm ngành nghề phù hợp thì số điện thoại phong thủy là một vật phẩm hỗ trợ cho bản mệnh đáng sử dụng cho người tuổi 1986. Vậy làm thế nào để chọn thì mời quý bạn xem tại: [Cách xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần]

 

2. Phương pháp đánh giá tuổi Bính Dần 1986 hợp nghề gì? Tuổi Bính Dần nên kinh doanh nghề gì?

 

Chọn công việc là một trong những phương diện rất nhiều người chú ý, chọn ngành nghề theo sở thích thì dễ nhưng muốn chọn nghề vừa hợp hứng thú, vừa hợp tuổi thì không phải là điều đơn giản.

 

Để tìm hiểu được tuổi Bính Dần nên kinh doanh nghề gì, chúng ta phải hiểu biết những ngành nghề theo ngũ hành để mang lại may mắn đến với người tuổi Bính Dần.

 

Mỗi chúng ta sinh ra sẽ có một số mệnh đã quy định sẵn. Theo phong thủy, am hiểu được tuổi Bính Dần 1986 hợp với nghề nào và chọn được việc làm, công việc phù hợp với số phận sẽ làm người tuổi Bính Dần thành danh và thuận lợi.

 

-  Với Bính Dần Nam thì họ có mệnh là Hỏa vì vậy họ hợp các nghề như: Mộc, kinh doanh gỗ, kinh doanh cây cảnh, kinh doanh giấy, kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên thì Nam Bính Dần có mệnh Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim nên dù kinh doanh gì thì trong cửa hàng cũng phải có bể cá hoặc cây cảnh để hợp mệnh và phong thủy, giúp họ làm ăn kinh doan luôn đại phát đại lộc.

 

-  Với Nữ 1986 thì nghề hợp với bản mệnh và tính cách của họ là những nghề: Quản lý nhân sự, diễn viên, nghệ sỹ, người mẫu, phụ trách nhân sự.

 

Để cải vận, bổ trợ cho công việc, tài lộc kinh doanh thì sim hợp tuổi 1986 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mời quý bạn cùng xem dãy sim hợp tuổi 1986 là số điện thoại nào tại: >>> Sim phong thủy hợp tuổi 1986 [BÍNH DẦN]

 

Với mục đích trả lời hết những thắc mắc của mọi người, chia sẻ trên có thể sẽ giúp các bạn tìm được tuổi Bính Dần 1986 hợp với nghề gì và tìm kiếm được công việc thích hợp.

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880