MỜI NHẬP THÔNG TIN ĐỂ CHỌN SIM HỢP TUỔI CỦA MÌNH
  • Ngày sinh:
  • Giờ sinh:
  • Giới tính:

Nội dung được tham khảo trên web www.huyenhoc.vn

Tin tức

Cách xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần

Số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần được coi là một vật phẩm hộ mệnh cho nam nữ sinh năm 1986. Hiện nay khi chọn những vật phẩm phong thủy nhiều người thường dùng ngũ hành để tìm mua. Và số điện thoại hợp tuổi 1986 nằm trong số đó, vậy khi xem xét sim hợp tuổi Bính Dần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh thôi đã đủ hay chưa? Cùng xem chi tiết dưới đây. 

 

1. Thế nào là xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần theo ngũ hành bản mệnh

 

Xem số điện thoại hợp tuổi 1986 theo ngũ hành bản mệnh là việc bạn sẽ căn cứ vào ngũ hành của dãy sim với ngũ hành bản mệnh của tuổi, từ đó giúp quý bạn tìm được những dãy số tương hợp với người dùng. Theo ngũ hành bản mệnh bạn thì số điện thoại hợp tuổi Bính Dần sẽ đảm bảo 02 tiêu chí sau sau:

 

sim hợp tuổi 1986

 

1.1 Số điện thoại hợp tuổi 1986 nên có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh

 

Để lựa chọn sim có khả năng bổ trợ năng lượng cát khí thì quý bạn cần căn cứ vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành. Bính Dần 1986 có ngũ hành nạp âm là là Lư Trung Hỏa thuộc ngũ hành Hỏa. Theo thuyết ngũ hành thì nam nữ tuổi này hợp với Mộc hoặc Hỏa( ngũ hành tương sinh và tương hỗ với mệnh Hỏa)

 

Theo đó, thì sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa là lựa chọn tốt nhất cho nam nữ 1986. Khi sử dụng sim có ngũ hành Mộc thì sẽ được người thân giúp đỡ trong công việc làm ăn, có lộc về tiền bạc và có tin vui về đường quan lộc. Khi sử dụng sim có ngũ hành Hỏa thì 1986 nam nữ mạng sẽ tăng được vận khí của bản mệnh từ đó trưởng thành và quyết đoán hơn.

 

2.2 Số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần nên bổ sung ngũ hành khuyết thiếu

 

Tứ trụ hay nói theo cách dễ hiểu hơn là ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Đây là một trong những thông tin giúp kiểm tra dãy số điện thoại hợp với tuổi chính xác. Cũng như vạn vật trên đời, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều có cho mình một ngũ hành riêng. Việc xem xét ngũ hành của tứ trụ sẽ xác định được đâu là ngũ hành còn khuyết thiếu từ đó có những lựa chọn phù hợp. Số điện thoại hợp tuổi 1986 nên có ngũ hành tương đồng với hành suy của tứ trụ mệnh, đóng vai trò như liều thuốc trợ mệnh, giúp cân bằng ngũ hành. 

 

Ví dụ: Người sinh lúc 23h - 1h ngày 06/06/1986 dương lịch tức 29/4/1986 âm lịch thì tứ trụ có 3 Kim, 1 Mộc, 2 Thủy, 4 Hỏa, 4 Thổ. Tức tứ trụ này đang khuyết thiếu Mộc nhất sau đó đến Thủy và Kim. Dựa vào ngũ hành số điện thoại hợp Bính Dần có thể thấy rõ số có ngũ hành Mộc sẽ tốt cho người này hơn số có ngũ hành Hỏa mặc dù cả 2 ngũ hành này đều hợp với tuổi 1986 nói chung.

 

2. Xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần theo ngũ hành bản mệnh đã đủ chưa?

 

Theo chuyên gia phong thủy chọn số điện thoại hợp với tuổi 1986 theo ngũ hành bản mệnh thôi là chưa đủ. Vì để chọn dãy sim tương hợp với người dùng nhất thì cần kết hợp thêm tiêu chí âm dương niên mệnh cũng như cần xem nội tại sim có ý nghĩa cát lợi theo hay không. Trong đó:

 

- Số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần nên cân bằng với âm dương niên mệnh: 1986 có thiên can Bính, địa chi Dần nên thuộc dương mạng. Để cân bằng thì dãy số điện thoại nên mang năng lượng âm, có nghĩa có tỷ lệ số chẵn (đại diện cho khí âm) với số lẻ (đại diện cho khí dương) theo tỷ lệ 60% - 40%. Lưu ý tỷ lệ này nếu chênh hơn 20% cũng không tốt vì dẫn tới dãy sim vượng âm quá mức, gây mất cân bằng với tuổi.

 

- Số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần nên có nội tại sim cát lợi: Muốn đảm bảo tiêu chí này thì quý bạn cần chọn dãy sim chứa quẻ dịch cát, xuất hiện nhiều con số vận khí của thời vận (số 8) và có các cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian. Nguồn năng lượng ẩn trong dãy sim sẽ đem đến may mắn cho chủ sở hữu

 

>>> Kiểm tra ngay dãy sim đang sở hữu có phù hợp bản mệnh của mình hay không bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ [xem bói số điện thoại]

 

Tại bài viết này chúng tôi đã cung cấp nội dung liên quan đến số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần 1986 trên phương diện ngũ hành. Hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ có góc nhìn chính xác về việc sử dụng ngũ hành trong số điện thoại hợp với tuổi 1986. Sau cùng chúc quý bạn sớm chọn cho mình một dãy sim phong thủy phù hợp.

 

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Ý nghĩa Sim phong thủy

Từ xa xưa những biểu tượng, linh vật mang ý nghĩa cát tường (vật phẩm phong thủy)  luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Những phân tích của các nhà nghiên cứu gần đây cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, dựa trên cơ sở phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành.

Theo quan điểm của các chuyên gia Phong thủy thì mỗi con số đại diện cho một Hành trong Ngũ Hành, mỗi dãy số tùy theo trật tự sắp xếp mà hàm chứa những nguồn năng tốt (quẻ Cát) hay xấu (Hung), vì vậy cùng với các vật phẩm phong thủy truyền thống như Tì hưu, Thiềm Từ, Thủy tinh cầu, Mã Thượng Phong Hầu…thì Sim phong thủy đã trở thành một Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống thường nhật của mỗi người trong xã hội hiện đại.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Hà Nội (website: huyenhoc.vn chúng tôi đã lựa chọn được kho sim phong thủy chất lượng từ hàng triệu số sim thuộc các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay (Mobifone, Vinaphone, Viettel…).

Với phương trâm uy tín là giá trị sống còn của doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những số Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng. Đến với Simphongthuy.net Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra để sở hữu một số Sim phong thủy.

Công thức tính sim phong thủy dựa trên ứng dụng tra phong thủy sim http://huyenhoc.vn/xem-sim-phong-thuy.html

Hotline: 0339.18.0880